ผลการคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2562
ตามที่กระทรวงศึกษาธิการได้มอบหมายให้ส่วนราชการและหน่วยงานต่าง ๆ ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น เด็กและเยาวชนดีเด่นที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ  ประจำปี 2562 นั้น ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรวงข้าว  หะเทศ และ เด็กหญิงรสริน  นพสุวรรณ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 และได้เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562
รายละเอียดเพิ่มเติม
โพสเมื่อ : 07 ธ.ค. 2561,00:00   อ่าน 8128 ครั้ง