กิจกรรมอนุบาลร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา(ระดับปฐมวัย)รับรางวัลที่สุดแห่งสุดยอดส้วมแห่งปี

แสดงความยินดีกับนักเรียน,ครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตฯกับรางวัลที่สุดแห่งสุดยอดส้วมแห่งปีประเภท ความยั่งยืนด้านโครงสร้างและความสะอาดของส้วมสาธารณะ  จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เมื่อวันที่3 กรกฎาคม 2558

โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 2558,05:08   อ่าน 7585 ครั้ง