โครงการ วันลอยกระทง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง เป็นกำลังใจ และร่วมเชียร์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ในการประกวด หนูน้อยนพมาศ เวทีประกวด ลีทรัพย์สิน ในวันเสาร์ - อาทิตย์ ที่ 24 -25 พฤศจิกายน 2555
เด็กหญิงมาติกา สกุลโกสิน น้องเกรซ
เด็กหญิงรวิศรา คงช่วย น้องไอซ์
เด็กหญิงนัทธ์ชนันธ์ พายุหิน น้องจ๊ะจ๋า
เด็กหญิงปุณญาพร จันทร์ศรีบุตร น้องปุณ
เด็กหญิงรสริน นพสุวรรณ น้องนโม
เด็กหญิงอัญ ชัยชูโชค น้องอัญ
เด็กหญิงชวิศา สังข์สุวรรณ น้องเอแคร์
โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 2555,16:55   อ่าน 9670 ครั้ง