ร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ โรงเรียนพะตงมูลนิธิ 18 มกราคม 2556
รายการที่ 1. การแข่งขันวาดภาพตามจินตนาการด้วยสีชอร์ค ผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรีญญทอง, และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
รายการที่ 2. การแข่งขันฉีกปะกระดาษ ผลการแข่งขัน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
รายการที่ 3. การแข่งขันปั้นดินน้ำมัน ผลการแข่งขัน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง
รายการที่ 4. การแข่งขันจิตลีลาประกอบเพลง ผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง
การแข่งขันปั้นดินน้ำมันประเภททีม 3 คน น้องอัตน้องกีร์ต้า และน้องตะวัน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 เหรียญทองแดง
การแข่งขันฉีกปะกระดาษประเภททีม 3 คน น้องผักกาด น้องแจ๊ตพอตและน้องไอซ์ คว้ารองวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
การแข่งขันประกวดวาดภาพระบายสีด้วยสีชอร์ค น้องอายคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง น้องทัตเทพ รองชนะเลิศอันดับ1 เหรียญเงิน
การแข่งขันจินตลีลาประกอบเพลง น้องครีมมี่ น้องไอซ์ น้องเอแคร์ น้องกัซ น้องเมลเบิ้ล น้องปุญ และน้องชมพู่ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง
โพสเมื่อ : 18 ม.ค. 2556,16:03   อ่าน 9323 ครั้ง