แสดงความยินดีกับอสม.น้อยดีเด่น
ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงอนัญญา จู่เซ่งเจริญ นักเรียนชั้นอนุบาล 2/1 ที่ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ อสม.น้อยผู้สนับสนุนอสม.ดีเด่น.ประจำปี 2555 สาขาการป้องกันและแก้ไขปัญหาเอดส์ในชุมชน จากสำนักงานสาธารณะสุขจังหวัดสงขลา

นายอุทิศ ชูช่วย นายกอบจ.สงขลา และ นายนราเดช คำทัปน์ นายศิริชัย เอกพันธ์ นายวิชัย กุหลาบวรรณ และนายอธิชิต ทิพย์ ทิพย์มณี ส.อบจ.อำเภอเมืองทั้ง 4 เขตร่วมเปิดงานวัน อสม. แห่งชาติ และมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับ อสม.ดีเด่นซึ่งมี อสม. เข้าร่วมกว่า 1,700 คนณ อบจ.สงขลา เมื่อ 20 มี.ค. 2556
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 2556,16:50   อ่าน 7770 ครั้ง