ขอแสดงความยินดีกับรางวัลหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2557

ขอแสดงความยินดีกับรางวัลหนูน้อยนพมาศ  ประจำปี 2557 (วันลอยกระทง)

หนูน้อยมากความสามารถระดับอนุบาลได้เข้าร่วมการประกวดหนูน้อยนพมาศ ประจำปี 2557  ได้คว้ารางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

เวทีที่ มหาวิทยาลัยรามชภัฏสงขลา

เด็กหญิงปาณิสรา    จุ๋ยมณี         น้องเพียงฟ้า   อนุบาล 2/2   รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1

เด็กหญิงสิริกร         อินทร์สัง      น้องเปรมมี่     อนุบาล 3/2    รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

เด็กหญิงธารวรินทร์  สุขสุวรรณ     น้องน้ำ         อนุบาล 3/2    รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

เด็กหญิงปุญชญา     สกุลโกสิน    น้องซูกัส      อนุบาล 3/2    รางวัลขวัญใจประชาชน

เวที่ที่ สถาบัน  กศน. ภาคใต้  (สวนตูล)

เด็กหญิงพริมา   บำรุงเสนา   น้องข้าวปั้น  อนุบาล 3/1   รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1

และร่วมเป็นกำลังใจให้หนูน้อยที่เข้าร่มการประกวดทุกคนทั้งที่ได้รับรางวัลและไม่ได้รับรางวัล

เด็กหญิงธารวรินทร์ สุขสุวรรณ น้องน้ำ อนุบาล 3/2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2
เด็กหญิงสิริกร อินทร์สัง น้องเปรมมี่ อนุบาล 3/2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1
เด็กหญิงพริมา บำรุงเสนา น้องข้าวปั้น อนุบาล 3/1 รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากเวที สถาบัน กศน. ภาคใต้ (สวนตูล)
โพสเมื่อ : 07 พ.ย. 2557,00:00   อ่าน 8294 ครั้ง